Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty

           Công ty TNHH Cầu Nối Việt Trung chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, tuyển dụng cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu.

Dịch vụ dịch thuật:

 • Dịch thuật tài liệu, hợp đồng Trung - Việt; Việt - Trung; Trung - Anh; Anh – Trung
 • Phiên dịch tháp tùng; Phiên dịch nối tiếp Hội nghị; Phiên dịch song song Hội nghị
 • Dịch thuật công chứng
 • Hợp pháp hóa lãnh sự

Đào tạo phiên dịch:

 • Đào tạo Biên phiên dịch Trung - Việt

Tuyển dụng nhân sự:

 • Kết nối, tuyển dụng nhân sự giỏi Tiếng Trung cho các tổ chức, doanh nghiệp

Thế mạnh của Chúng tôi

Dịch vụ dịch thuật và đào tạo:

           Với niềm đam mê và sáng tạo, Công ty TNHH Cầu Nối Việt Trung đang hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và dần khẳng định thương hiệu bằng việc cung cấp dịch vụ dịch thuật; đào tạo, chất lượng cho khách hàng.

 1. Công ty TTHH Cầu Nối Việt Trung với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp được đào tạo chính quy, có kinh nghiệp thực tế cho nhiều doanh nghiệp và dự án trên nhiều lĩnh vực.
 2. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là các Tiến sỹ, Giảng viên ngôn ngữ của Trường Đại học ngôn ngữ hàng đầu Việt Nam; với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 3. Chúng tôi cam kết quy trình kiểm soát đảm bảo có bản dịch chất lượng tối nhất.

Dịch vụ tuyển dụng nhân sự:

 1. Công ty chúng tôi tự hào sở hữu dữ liệu nghề nghiệp của Nguồn nhân lực biết tiếng Trung chất lượng cao nhờ mạng lưới mối quan hệ rộng khắp các nghành nghề.
 2. Chúng tôi cam kết quy trình tuyển dụng nhanh chóng và dựa trên sự hiểu biết cụ thể nhu cầu của doanh nghiệp khách hàng cũng như người lao động.

           Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch thuật chuyên nghiệp, hay muốn tuyển dụng các nhân sự giỏi tiếng Trung một cách nhanh chóng,hiệu quả, hãy chọn chúng tôi!

Thư ngỏ từ CEO

 

 
Lên đầu trang
index